Sân bay quy nhơn cách thành phố quy nhơn bao xa

Sân bay Quy Nhơn tọa lạc tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Thời gian di chuyển từ sân bay Quy Nhơn về trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 40 - 50 phút, tùy theo cung đường và loại phương tiện bạn di chuyển.

Sân bay Quy Nhơn là một sân bay từng được sử dụng cho mục đích quân sự và dân sự ở Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trong thời gian chiến tranh Việt Nam. Hiện nay, là sân bay quốc tế Phù Cát

Từ sân bay quy nhơn về thành phố bao nhiêu km

Sân bay Phù Cát cách trung tâm Tp Quy Nhơn khoảng 35km. Để đi từ sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn, bạn có thể đi bằng nhiều loại phương tiện khác nhau giá rẻ như: xe buýt cảng hàng không Phù Cát, đi ghép taxi “giá rẻ hơn rất nhiều” để di chuyển vào trung tâm thành phố.

Nếu đủ số người cho một chuyến taxi, thì bạn nên chọn phương tiện này vì giá rẻ hơn xe buýt (200k/chuyến)

Các hãng taxi phổ biến ở sân bay: Taxi Sun, Mai Linh,…

Số Điện Thoại SUN TAXI BÌNH ĐỊNH: (0256) 3 68 68 68

Số Điện Thoại Taxi Mai Linh Bình Định: 0256. 38 38 38 38

Bạn cũng có thể liên hệ dịch vụ thuê xe Quy Nhơn để họ đón bạn tại sân bay và bạn có thể đi các điểm du lịch ở Quy Nhơn luôn để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xe bus từ sân bay phù cát về quy nhơn

Xe bus cảng hàng không đậu ngay trong sân, trước cổng ga đến. Giá vé 1 chiều là 50k/người, các bạn lên xe mua vé trực tiếp từ lái xe, điểm trả trong trung tâm thành phố Quy Nhơn tại số 01 Nguyễn Tất Thành.

Chiều ngược lại, bạn muốn đi từ Quy Nhơn ra sân bay Phù Cát thì cứ đến 01 Nguyễn Tất Thành, trước giò bay khoản 2.0 giờ (bạn nên ra sớm hơn một chút, có nhiều chuyến đi trước 15 phút), sẽ có xe đưa bạn ra sân bay (xe buýt đưa khách đi dựa theo giờ bay thực tế)

Khi đi du lịch bụi một mình hoặc hành lý gọn nhẹ nên chọn di chuyển bằng xe buýt đưa đón của Cảng Hàng Không Phù Cát. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đi lại cho hành trình này.

Chia sẻ