HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để thực hiện giao dịch thanh toán thành công quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các quy định và hình thức thanh toán như sau:

Quy định chung

Giao dịch thanh toán được thực hiện bằng tiền Việt Nam Đồng, mọi giao dịch thanh toán đều có hóa đơn, phiếu thu, chi có dấu đỏ của công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xứ Nẫu. Mọi thắc mắc và phản hồi quý khách hàng vui lòng mang theo hóa đơn thanh toán để được nhân viên công ty hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp để thực hiện giao dịch, mọi thông tin giao dịch cần có đầy đủ thông tin, người chuyển tiền, số tiền, nội dung giao dịch để chúng tôi cập nhật nhanh  nhất.

Hình thức thanh toán

Để thanh toán chi phí dịch vụ thuê xe tự lái, tour du lịch quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán như sau :

Thu tiền dịch vụ tại nhà.

Đối với quý khách hàng có địa chỉ tại thành phố Quy Nhơn, nếu quý khách không có thời gian đến công ty, Dịch Vụ Xứ Nẫu có thể sắp xếp nhân viên thu tiền ứng trước hoặc đặt cọc tại nhà. Quý khách sẽ thanh toán nốt phần còn lại cho lái xe hoặc hướng dẫn viên du lịch khi khởi hành tour. Đối với thuê xe tự lái quý khách sẽ thanh toán khi trả xe.

Trực tiếp tại công ty

Quý khách hàng có thể đến văn phòng công ty để thanh toán, ứng trước chi phí dịch vụ, quý khách thanh toán và nhận hóa đơn tại công ty.

Thanh toán chuyển khoản trực tiếp

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản trực tiếp để ứng trước hoặc thanh lý hợp đồng, khi chuyển khoản quý khách hàng vui lòng điền vào nội dung chuyển khoản những thông tin như sau: Họ tên + SDT + Thanh toán tiền dịch vụ ...

Quý khách vui lòng xem kỹ thông tin tài khoản để thực hiện giao dịch chính xác và nhanh chóng nhất.

Sau khi nhận được thông tin chuyển khoản, nhân viên công ty sẽ xác minh và liên hệ với quý khách hàng để hoàn tất dịch vụ.

Mọi thông tin về phương thức thanh toán quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xứ Nẫu

Địa chỉ: 61 Nguyễn Lữ, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 093 599 53 88 (Zalo)

Email: dichvuxunau@gmail.com