Chính sách bảo mật

Dịch Vụ Xứ Nẫu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy, xe du lịch tự lái và có tài. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể phải cung cấp một vài thông tin cá nhân khi ký kết hợp đồng.

Chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng. Trong quá trình quản lý thông tin, Công ty luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây:

Thu thập và sử dụng thông tin

Để cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập một số thông tin về khách hàng như: Họ tên, số điện thoại, ngày sinh, quốc tịch, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi thuê xe tại https://dichvuxunau.com/, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần. Chúng tôi thu thập thông tin mà trình duyệt của bạn gửi bất cứ khi nào bạn truy cập dịch vụ của chúng tôi. Dữ liệu này có thể bao gồm các thông tin như: phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Hãng xe Dịch Vụ Xứ Nẫu lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Những thông tin thu thập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Đối với thuê xe tự lái:

- Giao xe cho quý khách đã chọn xe tại https://dichvuxunau.com/

- Thông báo về việc giao xe và hỗ trợ khách hàng.

- Cung cấp thông tin liên quan đến xe.

Đối với thuê xe có tài xế:

- Cung cấp thông tin về tài xế và thông tin liên quan đến xe.

- Hỗ trợ khách hàng nếu có các phát sinh về tuyến đường, thời gian, địa điểm… trong quá trình sử dụng xe.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ https://dichvuxunau.com/, và chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Các nhà cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có thể sử dụng các công ty bên thứ ba và các cá nhân để tạo điều kiện cho dịch vụ của chúng tôi, để cung cấp Dịch vụ thay mặt chúng tôi, để thực hiện các dịch vụ liên quan đến dịch vụ hoặc hỗ trợ chúng tôi trong việc phân tích dịch vụ của chúng tôi được sử dụng như thế nào.

Các bên thứ ba có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn chỉ để thực hiện các nhiệm vụ thay mặt chúng tôi và có nghĩa vụ không tiết lộ hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Bảo mật thông tin

Việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng đối với chúng ta, nhưng hãy nhớ rằng không có phương pháp lây truyền qua Internet, hoặc phương pháp lưu trữ điện tử là an toàn 100%. Trong khi chúng tôi cố gắng sử dụng các phương tiện thương mại chấp nhận được để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo an ninh tuyệt đối của nó.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

DỊCH VỤ XỨ NẪU

Điện thoại: 093 599 53 88

Địa chỉ: 61 Nguyễn Lữ, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Website: https://dichvuxunau.com/

Email: dichvuxunau@gmail.com

Quý khách có quyền liên hệ với chúng tôi để được tiếp cận, xóa bỏ và (hoặc) chỉnh sửa, cập nhật dữ liệu cá nhân của mình.

https://dichvuxunau.com/ cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại https://dichvuxunau.com/ sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

https://dichvuxunau.com/ hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi, nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.