Giới thiệu về công ty Dịch Vụ Xứ Nẫu

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xứ Nẫu xin kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên chúng tôi xin phép gửi tới khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Dịch Vụ Xứ Nẫu bắt đầu hoạt động từ năm 2015 và chính thức đăng ký hoạt động vào năm 2018, có trụ sở tại 61 Nguyễn Lữ, phường Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định. Là doanh nghiệp chuyên về mảng dịch vụ du lịch, trong đó cho thuê xe là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao trên địa bàn tỉnh Bình Định, lượng khách du lịch đổ về ngày một đông, dichvuxunau đã tăng cường thêm nhiều đầu xe, nâng cấp lên xe đời mới để đáp kịp thời yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên được thường xuyên được đi học các lớp bồi dưỡng về cung cách phục vụ, tiếp xúc khách hàng, nhằm nâng cao chất lượng phục vu, đem đến cho khách hàng khoảng thời gian tốt nhất, vui vẻ nhất.

Hệ thống dịch vụ cho thuê xe tại Dịch Vụ Xứ Nẫu

Chúng tôi nâng cấp các dòng xe đời mới theo năm liên tục, nhằm đảm bảo sự an toàn cho hành khách khi vận hành xe trên đường, tránh các lỗi hỏng vặt thường do các dòng xe đời cũ gây nên.

Nhưng, nâng cao chất lượng xe và chất lượng phục vụ không đồng nghĩa với giá thuê xe tăng, công ty vẫn giữ giá thuê xe ổn định ngang với mặt bằng chung trên thị trường.

Hiện nay, hoạt động ở lĩnh vực cho thuê xe gồm có:

- Cho thuê xe tự lái

- Cho thuê xe du lịch

- Cho thuê xe cưới

- Cho thuê xe máy

Dịch vu xe 4 - 7 - 16 - 29 chỗ từ phổ thông đến cao cấp.

Hệ thống dịch vụ đa dạng, giao xe tận nơi miễn phí trong nội thành Quy Nhơn, đưa đón khách tận nhà, quý khách không cần phải tập trung tại 1 địa điểm cố định, theo nhu cầu, đòi hỏi thực tế của khách hàng.

Luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và thân thiện. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng.

Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và alo, mọi việc còn lại có chúng tôi!