Bản đồ du lịch Quy Nhơn Bình Định mới cập nhật 2023

Bản đồ du lịch Quy Nhơn là một hành trang không thể thiếu của những người lần đầu tiên đến với thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, thích trải nghiệm những điều thú vị trên vùng đất mới. Bản đồ các địa điểm du lịch Quy Nhơn sẽ giúp bạn sắp xếp một cách hợp lý lịch trình chuyến đi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giới thiệu

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải nam trung bộ, tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố Quy Nhơn có cảng hàng không và cảng biển quốc tế, đường sắt, đường bộ thuận lợi giao thương đến các vùng trên cả nước.

Nơi đây đang nổi lên là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Việt Nam, nổi bật với những bãi biển vô cùng đẹp và thơ mộng. Quần thể các đảo lớn nhỏ nằm dọc theo bờ biển nên du lịch sinh thái ngày càng phát triển mạnh mẽ, các địa điểm vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn cũng vì thế mọc lên rất nhiều để phục vụ du khách.

Vì vậy, để thuận tiện cho việc di chuyển của quý khách, Dịch Vụ Xứ Nẫu xin chia sẻ những thông tin về bản đồ du lịch Quy Nhơn chi tiết nhất. Vị trí các điểm du lịch theo từng khu vực, khoảng cách để quý khách tính toán thời gian cho hợp lý.

Bản đồ du lịch Quy Nhơn khu vực gần trung tâm thành phố

Các điểm tại khu vực bản đồ du lịch nằm gần trung tâm thành phố Quy Nhơn, điểm đến nằm cách Quảng trường trung tâm khoảng 2 – 6 km.

Bản đồ du lịch hướng Kỳ Co - Eo Gió - Hòn Khô

Kỳ Co, Hòn Khô nằm trong quần thể 32 hòn đảo gần bờ của tỉnh Bình Định, các điểm du lịch nơi đây được thiên nhiên ban tặng nét đẹp hoang sơ lãng mạn, nước biển xanh trong vắt. Hãy checkin ngay và đừng bỏ lỡ nơi được mệnh danh là thiên đường biển đảo này nhé.

Từ ngã 3 Đống Đa đến:

Bản đồ du lịch hướng Trung Lương - Chùa Ông Núi

Khu dã ngoại Trung Lương, chùa Ông Núi nằm tại xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, Bình Định, bạn đi đường Võ Nguyên Giáp, qua khu kinh tế Nhơn Hội khoảng 7km sẽ đến nơi. Điểm đặc biệt tại đây là bạn có thể tổ chức đốt lửa trại, và thuê trại qua đêm trong không gian giữa núi rừng thơ mộng.

Từ ngã 3 Đống Đa đến:

Bản đồ du lịch hướng Bảo Tàng Quang Trung - Hầm Hô

Bảo tàng Quang Trung, Hầm Hô, Đàn Tế Trời nằm trên QL19, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định. Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 50km. Các bạn nên đi theo hướng QL19B qua Khu biệt thự Đại Phú Gia, đường mới rất đẹp, trên đường đi có thể ghé tháp Bánh ít.

Khoảng cách từ ngã 3 Đống Đa đến:

Trên đây là chi tiết bản đồ du lịch Quy Nhơn dành cho bạn, chúng tôi sẽ cập nhật khi có các điểm mới nhất hình thành. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin nhé. Hy vọng tấm bản đồ trên sẽ là cẩm nang du lịch có thể giúp ích cho hành trình khám phá Quy Nhơn của bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.